Tổ chức Đại hội Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022

Sáng ngày 29/7/2019, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, đ/c Thượng Tượng Vy – Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan Doanh nghiệp, đại diện các Chi đoàn thuộc Cụm đoàn IV và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương.

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện công tác đoàn giai đoạn 2017-2019; đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ 2019-2022; báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành lâm thời; bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, của Ban Thường vụ Đoàn Khối và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của tất cả đoàn viên, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường đã triển khai kịp thời và thực hiện tốt các chỉ đạo của Đảng uỷ, Đoàn cấp trên. Bên cạnh đó, cũng còn hạn chế cần khắc phục, các đại biểu dự Đại hội đã góp ý, tư vấn đưa vào Nghị quyết những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội đã bầu chọn 03 đoàn viên là gương mặt tiêu biểu trong hoạt động đoàn, có phẩm chất, có nhiệt huyết tham gia BCH cho nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Như Ý được trúng cử chức danh Bí thư Chi đoàn, đồng chí Võ Thanh Phong trúng cử chức danh Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung là uỷ viên Ban Chấp hành.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Quyền Cục trưởng đã biểu dương thành tích Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, mặc dù mới thành lập nhưng đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng uỷ giao. Đồng thời, khẳng định Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn viên thanh niên có thể phát huy tính xung kích, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng Tượng Vy - Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan Doanh nghiệp đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, trong đó chú trọng việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại cơ quan.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Nguyễn Như Ý – Bí thư Chi đoàn gửi lời cảm ơn đại hội, đến Đảng uỷ, Đoàn cấp trên và xin hứa cùng BCH và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới./.

Trương Trần Tuấn Anh
Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp