Được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, sáng ngày 07/07/2023, tại Trụ sở Đội Quản lý thị trường số 1 thành phố Thủ Dầu Một, Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 1 trân trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Uỷ viên BTV Đảng uỷ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương cùng các đồng chí trong Chi uỷ và toàn thể Đảng viên Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 1.

Được sự quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ trong công tác phát triển đảng viên của các cấp Đảng, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng nỗ lực, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nhi là quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 1

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Võ Hoàng Nghĩa  - Bí thư Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 1 công bố Quyết định kết nạp đảng viên.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nhi đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Uỷ viên BTV Đảng uỷ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Vũ Thị Tuyết Nhi đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy thành quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Thay mặt tập thể Chi ủy, đồng chí Võ Hoàng Nghĩa - Bí thư Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 1 chúc mừng đồng chí Vũ Thị Tuyết Nhi đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để trở thành Đảng viên chính thức. Đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi kết nạp

Đội Quản lý thị trường số 1
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương