Thuận An: Phát hiện 01 cơ sở kinh doanh 72 cái đầu đĩa ngoại nhập đã qua sử dụng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ

Ngày 29/5/2019, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 2 tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh Nguyễn Quang Minh, địa chỉ: 1/49A Tổ 4, Khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do ông Nguyễn Quang Minh là chủ hộ kinh doanh.

Tại thời điểm kiểm tra Đoàn kiểm tra phát hiện một số hàng hóa đã qua sử dụng do Nhật sản xuất gồm: 72 cái đầu CD, DVD, Cassette các loại; 41 cái kìm uốn thép; 04 cái tủ lạnh. Toàn bộ số lượng hàng hóa trên đã qua sử dụng do Nhật sản xuất, chủ hộ chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp. Đoàn kiểm tra tiến hành tạm giữ toàn bộ hàng hóa nói trên chuyển về Đội QLTT số 2 bảo quản chờ xử lý.

Trương Trần Tuấn Anh
Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp