Sau khẩu trang, găng tay y tế tái chế đến bao cao su tái chế

Ngày 19/9/2020, Đội Quản lý thị trường số 4 – Cục QLTT tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên kiểm tra đột xuất khu nhà trọ tại Tổ 4, Đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện quả tang bà Phạm Thị Thanh Ngọc, sinh năm 1987, quê quán tỉnh Nghệ An đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn. Qua làm việc ban đầu, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng và khai nhận, cứ khoảng 30 ngày/01 lần Bà nhận bao cao su đã qua sử dụng từ 01 người không rõ địa chỉ để súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với nhận hàng gia công. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội QLTT số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hình ảnh: Nguyên liệu nhận gia công

Hình ảnh: Dùng dương vật giả để tạo hình

Hình ảnh: Đã thành phẩm

Lê Trần Vinh