Công đoàn phối hợp Chi đoàn Cục QLTT tỉnh bình Dương trao tặng 200 phần quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong đợt dịch Covid -19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ trong lúc khó khăn

Ngày 31/8/2021 được sự đồng ý của Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Bình Dương, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng BCH Chi đoàn cơ sở tổ chức trao tặng 200 phần quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, mỗi phần gồm 05 kg gạo, 20 trứng hột gà, 01 chai dầu ăn, đường, muối, nước tương (Trị giá mỗi phần quà trên 200.000 đồng). Nguồn kinh phí do công chức, người lao động Cục QLTT quyên góp hơn 40 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, với tinh thần đoàn kết, sẽ chia giúp người dân giảm bớt khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Từ đó, người dân yên tâm chung sức, chung lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cùng với hoạt động phòng, chống dịch bệnh và giúp người dân vượt qua khó khăn trong vùng phong tỏa cách ly, ngày 26/8/2021 đại diện Chi Đoàn Thanh niên Cục QLTT cũng đã trao tặng hơn 400 kg nông sản cho người dân trên địa bàn phường Phú Hòa, phường Phú Thọ - tỉnh Bình Dương./.

Chuẩn bị 200 phần quà trao tặng

Trao tặng nông sản cho Điểm tiếp nhận cứu trợ UBND phường Phú Hòa

Trao tặng nông sản cho Điểm tiếp nhận cứu trợ UBND phường Phú Thọ

Công đoàn và Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Bình Dương phối hợp trao các phần quà tới tay người dân