Chi đoàn Cục Quản lý thị trường Bình Dương tổ chức hoạt động tình nguyện hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, sáng ngày 18/8/2019, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường Bình Dương đã tổ chức hoạt động chăm lo cho người già neo đơn và thiếu nhi là trẻ mồ côi đang sinh sống tại Cô nhi viện Ngọc Quý, địa chỉ phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại đây, Chi đoàn đã tổ chức chương trình vui chơi cho các em thiếu nhi và tặng những phần quà thiết thực (sữa, bánh, kẹo, gạo) cho hơn 30 em nhỏ đang sống tại cô nhi viện. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã vận động mạnh thường quân tặng 06 phần quà cho người già neo đơn đang sống tại đây. Tổng giá trị quà tặng khoảng 6.400.000 đồng, được vận động từ quyên góp các các bạn đoàn viên cùng mạnh thường quân hảo tâm. Qua đó, động viên khích lệ các cụ già neo đơn vơi đi nỗi buồn, các em vượt qua khó khăn, giúp các em có cuộc sống an lành, hạnh phúc bên người thân và người nuôi dưỡng./.

Chi đoàn Cục Quản lý thị trường