Đội Quản lý thị trường số 5 phối hợp Đội Cảnh sát kinh tế thị xã Dĩ An phát hiện cơ sở sản xuất, kinh doanh cơm cháy chà bông không đảm bảo an toàn thực phẩm

Ngày 25/9/2019, Đoàn Kiểm tra liên ngành thị xã Dĩ An gồm Đội Cảnh sát kinh tế Công an thị xã Dĩ An, Đội Quản lý thị trường số 5 tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở chế biến, đóng gói thực phẩm là cơm cháy chà bông, khô gà tại địa chỉ số 1/44 khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện, tạm giữ khoảng 1.353 kg thực phẩm các loại (270 kg cơm cháy là thành phẩm, 1.083 kg nguyên liệu cơm cháy, chà bông) có nhãn hàng hoá không rõ ràng, không đúng quy đinh, không trung thực về nơi đóng gói hàng hoá và không có chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Qua làm việc, chủ cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Chủ cơ sở khai nhận hàng hoá chủ yếu bán qua điện thoại. Đội Cảnh sát kinh tế Công an thị xã Dĩ An đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương