Đoàn viên Chi đoàn Cục QLTT Bình Dương tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2024

Hưởng ứng Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2024 do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương phát động, Sáng ngày 23/02/2024 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex, đoàn viên Chi đoàn Cục Quản lý thị trường đã đăng ký, tham gia hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút nhiều đoàn viên thanh niên từ các Chi đoàn, đoàn trực thuộc tham gia, trong đó Chi đoàn Cục Quản lý thị trường có 04 đoàn viên đủ điều kiện, đã tham gia hiến máu.

Đoàn viên Chi đoàn Cục QLTT tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn viên Chi đoàn được cấp Giấy chứng nhận sau khi hiến máu tình nguyện

Đây là một trong số các hoạt động thiết thực hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Đồng thời, tham gia hoạt động này giúp nâng cao nhận thức cho đoàn viên Chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu; góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Cùng với ý nghĩa đó, vào ngày 23/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương được sự vận động của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện về việc huy động, triệu tập lực lượng tham gia hiến máu tình nguyện trong Lễ hội Xuân hồng năm 2023. Công chức, người lao động và đoàn viên thanh niên Cục Quản lý thị trường đã tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu, kết quả sau khi được khám, tư vấn sức khoẻ và làm xét nghiệm máu đã có 10 công chức, người lao động đủ điều kiện để hiến máu với mỗi đơn vị máu là 350ml.

Công chức, người lao động, đoàn viên Cục tham gia hiến máu ngày 23/11/2023

Nguyễn Như Ý
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương