Tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý Cục Quản lý thị trường Bình Dương năm 2021

Ngày 18/12/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể cán bộ lãnh đạo Cục và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, cá nhân Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cục. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Mai, Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy. Về phía Cục QLTT có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng phòng, Đội trưởng, Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn thanh niên.

Hội nghị đã thông qua tóm tắt Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy Cục năm 2021; báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo cục năm 2021; các bản kiểm điểm cá nhân đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Thường vụ, lãnh đạo Cục. Qua đó, đảng viên tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo được trình bày tại Hội nghị, góp ý kiến cho các cá nhân trong tập thể lãnh đạo Cục về sự lãnh đạo, điều hành của Đảng uỷ trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Mai, Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tập thể lãnh đạo Cục nói chung và cá nhân từng đồng chí lãnh đạo nói riêng nhất là trong năm qua, tỉnh nhà phải chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Đồng thời, hi vọng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Cục tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế, phấn đấu để Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương được cấp trên công nhận là tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Phương Đông - Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục, thay mặt tập thể lãnh đạo Cục cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan Doanh nghiệp đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho Cục QLTT hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các ý kiến đóng góp của đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Cục tham dự Hội nghị. Tập thể lãnh đạo Cục và cá nhân các đồng chí Lãnh đạo sẽ tiếp thu nghiêm túc, hoàn chỉnh bổ sung các bản kiểm điểm tập thể và cá nhân./.

Trương Trần Tuấn Anh
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương