BÌNH DƯƠNG: TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC NGHỈ HƯU, THÔI VIỆC HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Ngày 04/9/2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu, thôi việc hưởng chế độ bảo hiểm đối với 03 công chức Nguyễn Ngọc Linh, Bồ Xuân Thu và Phùng Văn Hiếu.

Sáng ngày 04/9/2020 tại Hội trường B, Cục QLTT tỉnh Bình Dương tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu, thôi việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 03 công chức Nguyễn Ngọc Linh, Bồ Xuân Thu và Phùng Văn Hiếu nghỉ hưu, thôi việc theo chế độ. Đến dự có Ban lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính và Đội trưởng Đội QLTT số 4, số 6 cùng dự.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định về việc nghỉ hưu, thôi việc theo chế độ bảo hiểm xã hội. Thay mặt lãnh đạo Cục QLTT, các Phó Cục trưởng Lê Thị Ngọc Thanh, Nguyễn Phương Đông, Trần Văn Tuấn đã trao Quyết định cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Linh, Bồ Xuân Thu, Phùng Văn Hiếu và tặng hoa chúc mừng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong suốt quá trình công tác thời gian qua, mong muốn đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ cho địa phương.

Xúc động với tình cảm của lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng, Đội QLTT, đồng chí Linh, Thu và Hiếu đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng, Đội QLTT đã đánh giá tích cực sự cống hiến của mình, đồng thời đồng chí cũng gửi gắm đội ngũ công chức, người lao động kế cận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và vượt khó của lực lượng QLTT tỉnh Bình Dương. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh Bình Dương luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phòng Tổ chức Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương